ปัญหาของการเริ่มต้นขายสินค้าออนไลน์

Byadmin

ปัญหาของการเริ่มต้นขายสินค้าออนไลน์

หลายคนคงคิดที่จะขายสินค้าออนไลน์ เป็นอาชีพเสริม โดยบางคนอาจคิดทำจริงจัง ถึงขั้นทำเป็นงานประจำ เนื่องด้วยปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้คนเกิน80% เข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่และเล่น Social ไม่มีใครไม่รู้จัก Facebook, Google , Line
แต่การที่คุณจะหาเงินออนไลน์ด้วยการขายสินค้านั้นมาดูคร่าวๆกันว่า การที่จะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ต้องทำอะไรกันบ้าง

1.หาซื้อสินค้าที่จะนำมาขาย

งาน เสริม ทํา ที่ บ้าน

งาน เสริม ทํา ที่ บ้าน

ในการที่จะซื้อสินค้ามาขายต่อเพื่อทำกำไร คุณจะต้องซื้อของมากักตุน ทีละเยอะๆ ถึงจะได้สินค้าที่มีราคาถูกกว่าขายปลีกตามท้องตลาด
การขายครีม อาจต้องลงทุนจ้างผลิตครีมจากโรงงานซึ่งอาจต้องลงทุนเริ่มต้นหลักแสนบาทกันเลยทีเดียว
ขายเคสมือถือ อุปกรณ์มือถือ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกคนในปัจจุบันใช้งานมือถือและเปลี่ยนทุกๆ3-5ปี ฉะนั้นอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับมือถือจึงเป็นที่นิยม แต่การที่คุณจะได้สินค้าเหล่านั้นมาในราคาถูกที่สามารถนำมาขายต่อทำกำไรได้นั้น อาจจะต้องสั่งซื้อโดยตรงจากจีน จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง จะได้ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ซึ่งอาจจะต้องสั่งทีละเป็นหมื่นบาทจึงจะคุ้มค่าขนส่ง
ขายสินค้าประเภทอาหาร การขายสินค้าประเภทนี้อาจจะต้องเหนื่อยตื่นมาทำทุกเช้า เนื่องจากเป็นสินค้าที่ไม่สามารถกักตุนได้ ต้องขายเป็นวันต่อวัน จึงอาจจะกระทบต่อเวลาทำงานประจำของท่านได้

2.แพ๊กและจัดส่งสินค้า

สินค้าออนไลน์

สินค้าออนไลน์

คุณอาจจะต้องสละเวลาช่วงเย็นหลังเลิกงาน เพื่อซื้อกล่องมาแพ๊กสินค้าที่คุณกักตุนไว้ และไปจัดส่งสินค้าที่ไปรษณีย์ หรือ kerry และอาจจะต้องกักตุนกล่องหรืออุปกรณ์ในการแพ๊กสินค้า เพื่อให้สามารถขนส่งได้โดยไม่กระทบต่อคุณภาพของสินค้า

3.เวลาในการตอบคำถามและจดออเดอร์ลูกค้า


การตอบลูกค้าด้วยความรวดเร็วก็เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากถ้าตอบช้าลูกค้าอาจจะเปลี่ยนใจไปซื้อสินค้าร้านอื่น ดังนั้นถ้าคุณทำงานประจำ และต้องการขายของออนไลน์เพื่อหารายได้เสริม อาจจะลำบากหน่อย เนื่องจากเวลาที่คุณจะตอบได้รวดเร็วนั้นอาจจะเป็นไปได้ยาก บางทีอาจติดประชุมหรือติดงานประจำ และถ้าจดบันทึกไม่ดี ออเดอร์ลูกค้าอาจตกหล่นได้

4.ต้องวิเคราะห์การตลาด

online_marketing
สินค้าที่เราขายอาจจะถูกหรือแพงกว่าราคาตลาด ฉะนั้นคุณอาจจะต้องคอยอัพเดทราคาบนเว็บไซต์ของคุณอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้สามารถแข่งขันด้านราคากับคู่แข่งบนโลกออนไลน์ได้

5.ต้องเสียเงินค่าโฆษณาหรือค่าออกแบบเว็บไซต์

เว็บขายสินค้าออนไลน์

เว็บขายสินค้าออนไลน์

กรณีที่คุณต้องการสร้างเว็บไซต์ขายสินค้าขึ้นมาเอง คุณอาจจะต้องเสียเงินจ้างเว็บดีไซเนอร์เพื่อออกแบบเว็บไซต์ให้กับคุณ โดยปัจจุบันราคาในการออกแบบเว็บไซต์ขายของจะเริ่มต้นที่ประมาณ15,000 – 40,000 บาท และคุณจะต้องเสียเงินค่าจดโดเมนและค่าเช่าโฮสติ้งเพื่อรันเว็บของคุณอีกประมาณปีละ 2,000-5,000 บาท ทุกๆปี

6.ออกแบบ แต่งรูป ถ่ายรูปสินค้า

รูปสินค้าออนไลน์

รูปสินค้าออนไลน์

คุณจะต้องใช้เวลาในการออกแบบ แต่งรูป ถ่ายรูปสินค้า เนื่องจากคุณต้องนำรูปเหล่านี้ไปลงเว็บไซต์ของคุณ

 

เว็บหาเงิน ออนไลน์

เว็บหาเงิน ออนไลน์

ถูกสร้างขึ้นมาพื่อแก้ไขปัญหาให้กับคนที่อยากมีอาชีพเสริม อยากหาเงินออนไลน์ อยากหารายได้เสริมโดยสามารถทำที่บ้านหรือทำควบคู่งานประจำได้ WORK@HOME คือเครื่องมือสร้างรายได้ในยุคออนไลน์ สำหรับคนทุกคนที่อยากสร้างรายได้ในโลก online
ข้อดีของระบบเราที่จะแก้ไขปัญหาข้างต้น

1.ไม่ต้องสต๊อกสินค้า

ไม่ต้องสต๊อกของ ไม่ต้องแพ๊กสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้า เพียงแชร์ลิ้งค์แนะนำ ผ่าน Line,Facebook,Instragram ทางเราจัดการประสานงานโรงงานจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าเอง

2.สินค้ากว่ามากกว่า 1,000 รายการ

เลือกสินค้าจากหลากหลายรายการ มีข้อความรายละเอียดสินค้า ราคาสินค้า รูปสินค้าที่ตกแต่งแล้วให้เสร็จ พร้อมให้คุณนำไปโปรโมทตามช่องทางของคุณ เช่น เว็บไซต์ เฟสบุ๊ค ไลน์ อินสตาแกรม โดยใช้เครื่องมือโปรโมทของเรา

3.สมัครฟรีไม่ต้องลงทุน และไม่ต้องลงทุนตลอดการทำงาน

สร้างรายได้เข้ากระเป๋าวันละ 300-1,000 บาทขึ้นไป

4.อาชีพ เสริม
สามารถทำเป็นอาชีพเสริมควบคู่งานประจำ คลิกๆแชร์ๆ โปรโมทสินค้าให้กับเรา ก็สามารถสร้างรายได้ ว่างเมื่อไหร่ก็แชร์ได้

5.งาน ออนไลน์
เป็นการทำงานผ่านระบบออนไลน์ 100% คุณไม่จำเป็นต้องมาอบรม เนื่องจากเรามีคู่มือการทำงาน และคลิปแนะนำการทำงาน ให้ท่านศึกษาได้ด้วยตัวเอง

6.ค่าคอมมิชชั่นจากการโปรโมท
เรามอบค่าตอบแทนในลักษณะการแบ่งปันรายได้สูงสุดถึง 15% จากการขาย เช่น ขายเสื้อผ้าได้ 1 ชุด ราคา ชุดละ 850 ท่านได้รับรายได้ 15 % เท่ากับได้รับค่าคอมมิชชั่น 128 บาท ต่อการขาย1ชิ้น จ่ายค่าคอมมิชชั่นตั้งแต่สินค้าชิ้นแรก

ระบบการทำงาน

work@home = เว็บไซต์ตัวกลางในซื้อขายสินค้า Online ระหว่างผู้จำหน่ายสินค้าผ่านตัวแทนไปยังลูกค้า และเป็นเครื่องมือสำหรับตัวแทนในการแชร์สินค้า ตรวจสอบยอดขาย

ผู้จำหน่าย = ผู้จำหน่ายสินค้า ผู้ผลิต ส่งสินค้าให้ลูกค้า

ตัวแทน     = ผู้ที่ต้องการรายได้ผ่านการโปรโมทสินค้าให้กับผู้จำหน่าย

ลูกค้า        = ผู้ที่ซื้อสินค้าผ่านการโปรโมทของตัวแทน

work@home  สำหรับตัวแทนที่ต้องการหารายได้จากการแชร์ และผู้จำหน่ายที่ต้องการขายสินค้าสามารถลงรูปสินค้าพร้อมราคาที่ร้านค้าต้องการขาย โดยบริษัทมีค่าโปรโมทให้กับตัวแทนที่แชร์สินค้ารวมอยู่ในราคาสินค้านั้นแล้วก่อนวางขาย  https://workathome.co.th/

workmarket   คือห้างสรรพสินค้า Online ตลาดนัดลอยฟ้า จัดแสดงสินค้าของผู้จำหน่าย เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อสินค้าโดยมีสินค้าจัดแสดงตามหมวดหมู่ ตัวอย่างเช่น https://workathome.co.th/workathome/public/494

call center  ศูนย์กลางดูแลลูกค้าหากมีข้อสงสัยระหว่างการสั่งซื้อและแจ้งสินค้าระหว่างจัดส่งให้คะแนนความพึงพอใจสินค้าที่ได้รับ บริการส่งเสริมการขายต่อยอดให้ผู้จำหน่ายมียอดขายเพิ่มขึ้น

การชำระเงิน   บริษัทจะให้ลูกค้าโอนเงินเข้าบัญชีกลางของบริษัท Work at home 2018 หลังจากลูกค้าได้รับสินค้าบริษัทจะโอนเงินให้กับผู้จำหน่าย 3-7วัน

ค่าคอมมิชชั่น จ่ายค่าตัวแทนที่แชร์สินค้าตั้งแต่สินค้าที่สามารถขายได้ชิ้นแรก

บทความโดย workathome.co.th

About the Author

admin administrator

Leave a Reply