รายได้เสริมที่สามารถทำได้โดยไม่กระทบงานประจำ

Byadmin

รายได้เสริมที่สามารถทำได้โดยไม่กระทบงานประจำ

รายได้เสริมที่สามารถทำได้โดยไม่กระทบงานประจำ

รายได้เสริม

งานออนไลน์ที่ไม่ต้องลงทุน ได้เงินจริง

ในยุคสมัยที่เศรษฐกิจฝืดเคือง ผู้คนเริ่มมีปัญหาในเรื่องรายได้ที่สวนทางกับรายจ่าย ทำให้ใครหลายๆคน เริ่มมองหาอาชีพเสริม ที่สามารถทำได้โดยไม่กระทบงานประจำ ซึ่งแน่นอนสำหรับมนุษย์เงินเดือนนั้น อาจจะต้องเป็นงานเสริมที่สามารถทำที่บ้านหรือช่วงหลังเลิกงาน
วันนี้ทาง Work@Home จะมาแนะนำงานเสริมแต่ละประเภทที่สามารถทำได้ไม่กระทบงานประจำครับ

1.งานที่ใช้ความสามารถตัวเองในการหารายได้เสริม
อาจเรียกได้ว่าเป็นงานที่ใช้ความถนัดของตัวเองที่เรียนมาหรือได้มาจากประสบการณ์จากที่ทำงาน มาใช้ในการหารายได้ เช่น คุณมีอาชีพเป็นโปรแกรมเมอร์ ก็อาจจะหารายได้เสริมโดยการ รับจ๊อบเขียนโปรแกรม เขียนเว็บไซต์  หรือถ้าคุณถนัดเรื่องการทำอาหารก็อาจจะหารายได้เสริมโดยการทำอาหารไปขายคนที่ทำงานหรือที่บริษัท หรือขายตามตลาดนัดในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

2.งานตัวแทนขายอิสระ
ปัจจุบันนี้ มีงานที่สามารถทำเป็นรายได้เสริมได้ โดยการสมัครเป็นตัวแทนขายอิสระมากมาย เช่น

  • ตัวแทนขายบัตรเครดิต ขายผลิตภัณฑ์ของทางธนาคาร ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าหน้าที่จากธนาคารก็สามารถเป็นตัวแทนแนะนำสมัครบัตรเครดิตได้ โดยวิธีการสมัครนั้น คุณอาจจะค้นหาในกูเกิ้ล โดยใช้คำว่า รับสมัครตัวแทนขายบัตรเครดิต ก็จะมีเว็บไซต์ที่รับสมัครตัวแทนประเภทนี้อยู่ขึ้นมา
  • ประเภทขายครีมหรือเครื่องสำอาง โดยเป็นตัวแทนที่ต้องเปิดบิลขาย แต่งานประเภทนี้อาจจะต้องเสียเงินเพื่อสต๊อกสินค้าตามจำนวนที่สามารถเป็นตัวแทนได้ก่อน

3.งานโปรโมทสินค้าออนไลน์
งานประเภทโปรโมทสินค้าผ่านช่องทางของคุณโดยงานประเภทนี้คุณไม่ต้องลงทุนหรือสต๊อกสินค้า แค่เพียงคุณสมัครเป็นสมาชิกผ่านเว็บไซต์ จากนั้นคุณก็สามารถเลือกสินค้าที่คุณชื่นชอบไปโปรโมท โดยรายได้นั้นจะเกิดขึ้นได้จากการที่มีคนสนใจคลิ๊กสั่งซื้อสินค้าผ่านลิ้งค์ที่คุณนำไปโพส ปัจจุบันทางเว็บไซต์ workathome.co.th ก็จัดหาสินค้าคุณภาพมากมายมาให้คุณได้โปรโมทผ่าน social ของคุณ เช่น Facebook, Line, Instragram
เมื่อมีคนสั่งซื้อสินค้าผ่านลิ้งค์ของคุณ คุณจะได้รายได้ทันที โดยเรามอบคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 15% ของราคาสินค้าในทุกรายการ

บทความเขียนโดย workathome.co.th

About the Author

admin administrator

1 Comment so far

Mr WordPressPosted on  8:51 pm - Jun 18, 2010

Hi, this is a comment.
To delete a comment, just log in and view the post's comments. There you will have the option to edit or delete them.

Leave a Reply